Phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay

Hiện nay việc gửi tài liệu với đuôi file là PDF diễn ra khá phổ biến. Bởi vì sử dụng file PDF giúp bảo bạn mật cao tài liệu của mình khi gửi. Có thể bạn không muốn ai sửa chữa bài của mình bạn định dạng file PDF để bảo mật dữ liệu. Bạn tải file PDF về bạn muốn sử dụng và học nó vậy phần mềm nào giúp bạn đọc file tốt nhất. Bài này mình xin chia sẻ 2 phần mềm đọc file pdf tốt nhất và hiện hành nhất.

Những phần mềm đọc file PDF miễn phí

Máy tính bạn đang sở hữu win 8 hay win 8.1 việc thì bạn không phải cài phần mềm này vì nó đã tích hợp sẵn trên hệ điều hành. Nhưng đối với win 7 thì bạn phải cài thêm phần mềm đọc file PDF vào thì mới đọc được file PDF. Sau đây là phần mềm đọc file PDF mới nhất kèm link download mời bạn đọc tham khảo:

1. Phần mềm đọc file pdf Adobe Reader

Mình chỉ giới thiệu cho các bạn phần mềm và link tải bạn đọc muốn hiểu thêm về phần mềm thì tự tìm hiểu nhế đây là phần mềm thiết kế với giao diện dễ dùng và dung lượng nhẹ. Bạn đọc xem và tự cài đặt phần mềm nhé.

Phần mềm đọc file pdf adobe reader
Hình ảnh phần mềm đọc file pdf Adobe Reader

Download phần mềm đọc file PDF Adobe Reader

2. Phần mềm đọc file pdf Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm có tính bảo mật hiệu quả để ngăn chặn tất cả các  loại virus độc hại và cung cấp phương thức xác nhận bằng chữ ký điện tử thuận tiện cho quá trình trao đổi tài liệu điện tử mà không gây nguy hại cho người dùng.

Phần mềm đọc file pdf foxit reader
Hình ảnh phần mềm đọc file Foxit Reader

Download phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

Trên đó là 2 phần mềm đọc file pdf tốt nhất năm 2014 chia sẻ cho các bạn dùng thử và trải nghiệm tính năng ưu việt của nó so với các phần mềm đọc file pdf khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *