Trải nghiệm office 2016 với bản Preview dành cho Mac

Trải nghiệm office 2016 với bản Preview dành cho Mac. Office phần mềm văn phòng hữu ích hiện được sử dụng khá rộng rãi. Bạn là người thích trải nghiệm những gì mới nhất vậy đã tìm hiểu và trải nghiệm office 2016 dành cho Mac hay chưa ???

Cùng trải nghiệm office 2016 với bản dùng thử dành cho Mac

Microsoft đã chính thức cho người dùng thử nghiệm phiên bản Office 2016 dành cho hệ máy Mac. Sau gần 5 năm kể từ phiên bản 2011 (ra mắt cuối năm 2010), Microsoft đưa ra phiên bản mới hỗ trợ các dịch vụ điện toán đám mây của hãng như OneDrive, OneDrive for Business, SharePoint, hỗ trợ màn hình Retina cùng khá nhiều các tiện ích đáng để người dùng khám phá.

Trải nghiệm office 2016 với bản dành cho Mac

Office 2016 cho Mac bao gồm việc cập nhật các ứng dụng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Giao diện được hiện đại hoá với thanh công cụ Riboon được thiết kế lại trực quan hơn, dễ truy cập hơn, giúp người dùng nhanh chóng tìm được các công cụ để thao tác như ý muốn. Giao diện Task pane được làm mới giúp định vị, thay đổi kích thước hoặc xoay các hình đồ hoạ. Rất nhiều các biêu mẫu tài liệu được biên soạn sẵn giúp người dùng tạo ra các bản thảo tài liệu đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Trong phiên bản Preview thì hai ứng dụng Outlook và OneNote đã được Microsoft phát hành riêng biệt trong thời gian trước đây dành cho tài khoản Office 365. Những trải nghiệm mới sẽ có mặt trên các ứng dụng World, Excel, PowerPoint. Mình sẽ gửi đến bạn những tính năng và trải nghiệm sau vài ngày sử dụng.

Để tải bản office 2016 Preview dành cho Mac bạn hãy download tại đây: office 2016

Sau đây là một vài giao diện hiển thị của office 2016 bạn đọc cùng tham khảo

Giao diện office 2016 bản cho mac

Hình ảnh về office 2016

Những hình ảnh về phần mềm office 2016

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho những người thích trải nghiệm công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc và tham khảo thủ thuật tin học của mình

Nguồn: Tinhte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *