Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác của mạng viettel

Để thuận tiện cho thuê bao di động viettel và người sử dụng điện thoại sim viettel kể từ tháng 9/2012 viettel chính thức giới thiệu dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác của mạng di dộng viettel. Với dịch vụ này bạn có thể chuyển tiền hay tặng bạn bè, người yêu, bố mẹ tiền vào tài khoản gọi điện thoại một cách dễ dàng mà không phải bắn tiền hay chuyển tiền từ các dịch vụ như của các ngân hàng chẳng han. Để thuận lợi cho các bạn hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách nạp tiền cho thuê bao khác của mạng viettel.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của mạng viettel

– Ở bài trước mình đã giới thiệu đến bạn đọc cách ứng tiền viettel. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu bài trước của mình nhé. Còn sau đây mình sẽ đưa ra cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác của mạng viettel.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của mạng viettel
Nạp tiền điện thoại

– Bạn muốn nạp cho bất kỳ người nào bạn viết theo cú pháp sau nhé. Chú ý chỉ nạp được cho những người cùng mạng viettel.

*103*Số điện thoại muốn nạp*Mã thẻ cào#

Sau khi đã viết theo cú pháp xong bạn nhấn nút Gọi.

Ví dụ: Mã thẻ cào là 1222 65512 0268 và nạp cho SĐT: 01698716564. Bạn soạn như sau: *103*01698716564*1222655120268# -> Gọi

Cách nạp tiền cho thuê bao khác chỉ đơn giản vậy thôi bạn ạ. Với dịch vụ này bạn có thể nạp thoải mái tiền đến bạn bè, người thân trong gia đình mỗi khi cần thiết nhé. Nếu bạn nào không hiểu hay chưa làm được thì hãy bình luận hoặc liên hệ với mình để mình có thể chỉ dẫn giúp bạn chi tiết cách nạp tiền cho thuê bao khác kỹ hơn nhé. Với viettel mình cũng hướng dẫn khá nhiều như không vào được facebook mạng viettel và cách khắc phục chi tiết. Mong bạn đọc tham khảo và ủng hộ mình nhé :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *