Khắc phục lỗi không show thấy mạng trong đế chế

Hướng dẫn cách sửa lỗi không show thấy mạng trong đế chế thành công 100%. Đế chế là một game chiến lược hay được phát triển bởi Microsoft đòi hỏi tuy duy nhạy biến trong từng cách chơi của mỗi game thủ. Có rất nhiều hình thức chơi có thể chơi với máy hoặc có thể chơi với bạn bè để nâng cao tư duy và chiến lược rèn luyện các kỹ năng đỉnh cao. Có một lỗi thường gặp khi đánh đế chế chính là bạn tạo mạng mà người khác không show thấy mạng của bạn đã tạo thông qua mạng LAN lỗi này khiến bạn khá khó chịu phải không. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách khắc phục lỗi không show thấy mạng trong đế chế (AOE) hãy làm theo để vào khi chơi nhé.

Hướng dẫn khắc phục lỗi không tìm thấy mạng trong đế chế.

Đọc đến đấy chắc bạn đang nóng lòng muốn tìm cách khắc phục ngay và luôn phải không. Không mất thời gian của bạn phần mềm mình giới thiệu chính là UnPlug n’ Pray phần mềm hay giúp bạn show mạng AOE thành công. Để sử dụng phần mềm và cách khắc phục bạn làm như sau:

Chú ý: Cách khắc phục này chỉ là phù hợp với những bạn chơi đế chế với nhau thông qua mạng LAN cùng phòng thôi nhé. Chứ không phải chơi với nhau qua tài khoản Garena vì thế các bạn lưu ý.

Bước 1: Đầu tiền hãy tải ngay phần mềm UnPlug n' Pray về máy tính download ngay: tại đây.

Bước 2: Tiếp tục sau khi đã tải được phần mềm về máy tính bạn ấn chuột phải và chọn Run as administrator để chạy phần mềm với quyền cao nhất nhé. Làm theo như hình

Khắc phục lỗi không show thấy mạng trong đế chế 1

Bước 3: Sau khi chạy xong phần mềm sẽ hiển thị giao diện như hình này là được nhé.

Lưu ý: Tất cả các máy muốn chơi chung đều phải cài phần mềm UnPlug n’ Pray và bật lên như hình dưới nhé.

Khắc phục lỗi không show thấy mạng trong đế chế 3

Cuối cùng bạn hãy vào lại phòng đã tọa show game xem sao nhé. Hiển thị ngay và luôn. Rất đơn giản phải không cách sửa lỗi không show thấy mạng trong AOE này ai cũng có thể làm. Mình hy vọng bạn sẽ khắc phục thành công. Cảm ơn bạn đã đọc và tham khảo bài viết tại blog Tin học Az chúc các bạn có những kiến thức hữu ích tại website của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *