Cách tạo tài khoản garena và cài đặt garena từ A đến Z

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản garena và cài đặt garena cho người mới bắt đầu tại Tinhocaz.com. Rất nhiều câu hỏi đặt ra về cách đăng ký garena và cài garena trên máy tính để tôi có thể chơi game online được với nhiều người. Để giải đáp thắc mắc cho bạn hôm nay mình hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản garena và cài đặt garena cho những ai chưa biết có thể tham khảo nhé. Bạn hãy đọc và thực hiện qua các bước sau.

Chi tiết cách đăng ký tài khoản garena và cài đặt garena trên máy tính.

Trước khi đăng ký và cài đặt garena bạn cần hiểu Garena là gì đã nhé ? Garena là phần mềm hỗ trợ cho game trực tuyến phổ biến nhất thế giới hiện nay. Nhờ phần mềm này các game thủ có thể kết nối và trên với nhau trên mọi địa điểm chỉ thông qua mạng internet. Vậy để đăng ký garena và cài đặt garena bạn làm như sau:

1. Để đăng ký tạo tài khoản garena

– Đầu tiên bạn truy cập vào tại đây để đăng ký garena. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin của bạn vào biểu mẫu đăng ký  và chọn Đăng ký ngay là được bao gồm:

+ Email: địa chỉ email chẳng hạn như [email protected] nhé. Nếu bạn mới bắt đầu chưa biết đăng ký hay tạo tài khoản gmail thế nào thì xem thêm bài đăng ký gmail tại website của mình nhé.

+ Tên truy cập, Mật khẩu,… bạn tự hoàn thành thông tin của bạn.

Chú ý: Bạn phải điền đầy đủ hết các trường vào nhé. Nếu điền sai nó sẽ báo và yêu cầu bạn nhập lại. Bạn chú ý đọc dòng đỏ hiển thị để điền cho đúng yêu cầu họ đặt ra.

Khi điền xong bạn nhớ tích chọn vào Tôi đồng ý để thực hiện bước đăng ký garena. Rất nhiều bạn quên nên đã không đăng ký được.

Cách đăng ký garena và cài đặt garena 1

2. Cài đặt garena plus trên máy tính

Để có thể sử dụng được garena plus meseger trước tiên bạn hãy tài phần mềm garena và đã nhé. Bạn có thể tải ở đây: Download ngay

Cấu hình tối thiểu để cài đặt garena trên máy tính như sau:

Bài viết nên đọc ngay: cách xem cấu hình máy tính nếu bạn chưa biết

Cách đăng ký garena và cài đặt garena 3

Khi đã tải xong về máy tính bạn kích đúp chuột vào file .exe vừa tải về để tiến hành chạy file cài đặt nhé.

Tiếp tục các bước tiếp theo bạn chỉ chọn Next sau đó chọn Install và chọn Finish để hoàn thành tiến trình đã làm.

Cách đăng ký garena và cài đặt garena 2

Như vậy mình đã hướng dẫn cho bạn xong cách đăng ký và cài đặt garena thành công trên máy tính. Nếu vẫn chưa hiểu bạn có thể xem thêm video hướng dẫn của mình dưới đây để dễ dàng thực hiện hơn.

[wpcc-iframe loading=”lazy” src=”https://www.youtube.com/embed/eaMG8GQLCcA” width=”720″ height=”480″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Hy vọng với bài chia sẻ về thủ thuật internet này sẽ hữu ích cho bạn. Giúp bạn có môi trường chơi game chuyên nghiệp để nâng cao trình độ game và giải trí cho những ngày làm việc vất vả. Chúc bạn làm thành công. Nếu có câu hỏi thắc mắc xin bạn vui lòng đặt ngay tại bên dưới và đừng quên chia sẻ nếu bài viết hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *