Download English Tooltip – Phần mềm học từ vựng tiếng anh

Tiếng anh là ngôn ngữ hiện đang rất phổ biến tại việt nam. Số lượng người học tiếng anh vô cùng lớn. Họ học tiếng anh để giao tiếp để phục vụ cho công việc. Lý do đó phần mềm English Tooltip ra đời nhằm mục đích giúp mọi người học tiếng anh với những tiêu chí và sự thành công sớm nhất khi học tiếng anh. Phần mềm học từ vựng English Tooltip đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường chủ yếu là học từ vựng tiếng anh. Chỉ với tooltip thành công trong tiếng anh là sớm nhất.

Dowload Tooltip – Phần mềm học từ vựng tiếng anh

Tooltip là phần mềm học tiếng anh thông minh với giao diện thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng. Sử dụng hình ảnh khi học từ vựng tiếng anh tạo niềm cảm ứng học tiếng anh và giúp người học dễ nhớ từ hơn với các phần mềm học từ vựng tiếng anh khác hay các phương pháp học tiếng anh truyền thống khác.

Phần mềm học từ vựng tiếng anh Tooltip mới nhất
Hình ảnh Tooltip

Download phần mềm học từ vựng English Tooltip: tại đây

Chú ý: phần mềm chạy trên môi trường .Net FrameWork2.0. Nếu máy tính bạn nào chưa cài thì phải cài nó trước rồi mới cài English Tooltip.

Bạn có thể tải .Net FrameWork2.0 tại cốc cốc hoặc google chrome

Điểm mạnh của phần mềm học từ vựng English Tooltip

English Tooltip được phát triển dựa trên sự tìm hiểu và phân tích ứng dụng thực tiễn cho việc học tiếng anh hiện nay. Khắc phục mọi điểm yếu của tất cả mọi người khi học tiếng anh.

Học từ vựng bằng Tooltip khắc phục được mọi sự chán nản hay nhàm chán cho người học.

– Học từ vựng bằng hình ảnh giúp người học dễ nhớ, nhớ lâu

– Hệ thống dịch từ vựng nhiều dịch với số lượng lớn, dịch đúng trong thời gian nhanh nhất.

– English Tooltip với thao tác nhập đơn giản dạy đọc đúng ngữ điệu phân việt danh từ, tính từ, trạng từ…. Giúp người dùng hiểu sâu hơn.

Học tiếng anh là con đường đi đến thành công sớm nhất. Với tiếng anh bạn không lo thất nghiệp mỗi khi ra trường. Vì vậy phần mềm học tiếng vựng English Tooltip là một công cụ giúp bạn học tiếng anh tốt nhất. Mời bạn đọc tham khảo

Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *