Cốc Cốc- Download cốc cốc trình duyệt mang phong cách việt

Cốc cốc là trình duyệt web số 1 việt nam ra đời năm 2013 với cái tên ban đầu là crom+ nhưng  cốc cốc đã khẳng định sức mạnh vượt trội của mình. Việt Nam hơn 80% sử dụng trình duyệt cốc cốc và rất yêu thích khi sử dụng chúng bởi các tính năng vượt trội và công cụ hỗ trợ đa điểm nên được rất nhiều người việt tin dùng. Hôm nay tinhocaz.com chia sẻ tới các bàn trình duyệt web cốc cốc và những điểm cải tiến mới nhất của cốc cốc.

Download trình duyệt web Cốc Cốc

Trình duyệt web cốc cốc là cỗ máy đủ thông minh để hiểu được ngôn ngữ tiếng việt và có thể cạnh tranh ngang với google chome hay firefox.

Tải cốc cốc trình duyệt web mang phong cách việt nam

Tải Cốc Cốc: tại đây.

Ưu điểm của trình duyệt cốc cốc

Dưới đây là 5 yếu tố mới nhất là điểm mạnh nhất của trình duyệt web cốc cốc:

1. Vào facebook không bị chặn

Rất thích hợp với thời điểm hiện tại khi người dùng không phải là dẫn công nghệ thông tin hay những người sành về file host facebook hoặc DNS của google thì cách vào facebook của Cốc Cốc là một cải tiến mới khi người dùng sử dụng trình duyệt web này.

Cốc cốc trình duyệt web mang phong cách việt
Vào facebook

2. Tích hợp công nghệ tải của IDM

Nhắc đến IDM hầu như ai cũng biết đó là phần mềm download cực nhanh. Khi mọi người sử dụng Cốc Cốc chúng ta không cần IDM bởi các nhà thiết kế đã tích hợp chúng ngay trên trình duyệt web. Cốc cốc có thể bắt link download trực tiếp trên các trang web,  download file với tốc độ cao, tự khôi phục quá trình download khi bị lỗi.

Download cốc cốc trình duyệt web mang phong cách việt
Tích hợp IDM

3. Kiểm tra chính tả

Khi bạn viết một bài có lỗi gì về chính tả thì cốc cốc xem duyệt qua và bắt lỗi tất cả các từ ngữ bạn đã viết sai chính tả. Chức năng này rất hữu ích khi bạn viết mail gửi các công ty hay các lá đơn mà tránh hết các lỗi chính tả mắc phải

Tự đông kiểm tra lỗi chính tả của trình duyệt web cốc cốc
Kiểm tra chính tả

4. Tự động thêm dấu tiếng việt

Tính năng này giúp người dùng có thể đánh máy tính nhanh mà không cần dùng đến các phần mềm gõ dấu như unikey, winVNkey… bới những gợi ích tiện ích bên dưới mỗi khi bạn gõ chữ

Trình duyệt cốc cốc tự thêm tiếng việt có dấu
Tiếng việt có dấu

5.  Tích hợp sẵn từ điển anh việt

Trình duyệt Cốc Cốc đã cập nhật tính năng hỗ trợ tra từ Anh-Việt, phù hợp cho người dùng có nhu cầu học từ mới Tiếng Anh hoặc khi theo dõi tin tức trên các trang tin quốc tế mà không cần công cụ bổ sung nào

Cốc cốc tích hợp từ điển anh việt
Dịch tiếng anh

Để sử dụng tính năng này, người dùng có thể click chuột trái, chọn “Translate”, hay chỉ đơn giản là click đúp vào từ tiếng anh cần dịch trên website, một khung màu xám sẽ mở ra ngay trên trang, bao gồm cách phát âm, từ loại, và các nghĩa của từ. Điều này đặc biệt hữu dụng bởi các từ trong tiếng anh thường đa nghĩa, cho phép người đọc chủ động tìm nghĩa trong ngữ cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *