Download Unikey phần mềm gõ tiếng việt miễn phí

Download Unikey phần mềm gõ tiếng việt miễn phí tốt nhất hiện nay. Là một phần mềm mã nguồn mở do sinh viên bách khoa thiết kế ngày nay phần mềm đang được mở rộng và phát triển cho người sử dụng những tính năng thông minh và hay nhất. Hiện tại có rất nhiều phần mềm gõ tiếng việt được phát triển Unikey phần mềm hay dung lượng nhẹ miễn phí bạn nên sử dụng. Với nhiều tính năng ưu việt ngay này Unikey dần trở thành công cụ quen thuộc đối với người sử dụng máy tính.

Phần mềm gõ tiếng việt miễn phí – Download Unikey

Giới thiệu về Unikey và tác giả của phần mềm? Unikey một phần mềm gõ tiếng việt miễn phí dung lượng nhé chỉ vài trăm KB được thiết kế và phát triển bởi tác giả Phạm Kim Long cựu sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Là một phần mềm hữu hiệu và ưu việt với nhiều tính năng hay:

Download Unikey phần mềm gõ tiếng việt có dấu

+ Hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII…

+ Hỗ trợ một số phương pháp mã hoá Unicode: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String

+ Hỗ trợ chuẩn tiếng Việt của hãng Microsoft (Vietnamese locale CP 1258).

+ Hỗ trợ 5 phương pháp gõ thông dụng nhất: TELEX, VNI, VIQR, kiểu Microsoft và kiểu tự định nghĩa

+ Chuyển đổi giữa 15 bảng mã tiếng Việt từ clip-board (bộ nhớ máy tính), file văn bản .TXT hoặc .RTF

Chạy trên tất cả các phiên bản Windows: Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP và Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10 – Win 10 mới nhất hiện nay. Tùy vào hệ điều hành của máy tính hãy lựa chọn phần mềm gõ unikey cho phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng nhé.

UniKey là bộ gõ tiếng Việt có dấu được sử dụng phổ biến nhất, gọn nhẹ, ổn định, dễ sử dụng, nhiều tính năng, miễn phí. Nhanh tay download unikey để có những trải nghiệm thích nhất nhé. Cảm ơn bạn đã tham khảo thủ thuật hay tại blog tin học của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *