Download Temviewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Download Teamviewer phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí hữu hiệu và phổ biến nhất hiên nay. Với nhiều tính năng mới sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau teamviewer ngày nay khá quen thuộc với tất cả người sử dụng máy tính. Bạn mới tiếp xúc về máy tính bạn chưa hiểu rõ phần mềm này là gì hay bạn chưa biết cách download teamviewer chuẩn nhất cho máy tính hãy cùng theo dõi tại blog tinhocaz.com để cùng tìm hiểu và download những phiên bản mới nhất của Teamviewer nhé.

Download Teamviewer phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí bản mới nhất

Mục lục nội dung:

1.  Giới thiệu Teamviewer

2.  Tính năng Teamviewer

3.  Download

4. Cài đặt

5. Hướng dẫn sử dụng

Giới thiệu Teamviewer

Teamviewer bạn nghe khá quên thuộc phổ biến không chỉ tại thị trường Việt Nam và lan rộng ngay cả trên thị trường quốc tế. Thực chất phần mềm Teamviewer là gì ? Nó chính là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho phép 2 máy tính kết nối với nhau thông qua mạng internet quản lý và điều khiển bằng ID từ teamviewer trên máy tính đó cũng khá rễ hiểu phải không bạn.

Tính năng Teamviewer

Rất nhiều tính năng mới mà Teamviewer đã dần cải thiện để người sử dụng có những trải nghiệm tốt nhất. Cập nhật liên tục mọi phiên bản update mọi tính năng thông minh.

+ Điều khiển hỗ trợ máy tính từ xa thông qua mạng internet

+ Hỗ trợ trên mọi hệ điều hành win xp, win 7, win 8, win 10

+ Giao diện Reponsive thích ứng trên mọi màn hình như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại

+ Kiểm soát hoàn toàn các kênh truy cập.

+ Chia sẻ nhóm linh hoạt và mạnh mẽ

+ Dung lượng nhẹ dễ dàng cài đặt chỉ với 9.2 MB

+ Cập nhật mọi phiên bản mới nhất cho người sử dụng.

+ Tăng tốc độ mạng giúp điều khiển từ xa tốt nhất.

Ngoài ra phần mềm Teamviewer còn rất nhiều tính năng mới và tối ưu hãy cùng trải nghiệm để khám phá sức mạnh tuyệt vời mà nó tạo ra cho người sử dụng nhé.

Download Teamviewer

Hiện tại có rất nhiều website cung cấp và cho bạn download phần mềm Teamviewer này bạn có thể download tại trang chủ của phần mềm www.teamviewer.com hoặc có thể download tại website của chúng tôi với link download ở trên. Chúng tôi đã cải tiến tốc độ giúp bạn download nhanh và tốt nhất có thể.

Cài đặt phần mềm teamviewer

Nếu bạn không phải dân it thì việc cài đặt khá vất vả và khó khăn nhưng không sao với Tinhocaz.com sẽ giúp bạn sự giải đáp khó khăn này để tiến hành cài đặt bạn hãy làm như sau. Hãy download Teamviewer về đã nhé sau khi có bản cài đặt.

Bước 1: Kích đúp vào bản cài đặt để chạy file. exe. Một giao diện mới hiển thị bạn hãy lựa chọn Personal/Non-commer cial use ->Accept-Finish rồi chọn Accept – Finnish như hình

Cách cài đặt phần mềm teamviewer 1

Bước 2: Sau đó phần mềm điều khiển máy tính từ xa Teamviewer sẽ tiến hành cài đặt bạn đợi khoảng gần 1 phút để chúng cài đặt nhé

Cách cài đặt phần mềm teamviewer 2

Vậy là xong bây giờ máy tính bạn đã có một phần mềm điều khiển máy tính từ xa rồi nhé. Hãy cùng sử dụng ngay để khám phá tính năng và cách dùng của Teamviewer.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Teamviewer

Sau khi đã cài đặt xong vậy thì để sử dụng phần mềm này ta phải làm như thế nào. Nếu bạn biết rồi và đã từng làm rồi thì không sao còn đối với các các bạn mới tiếp xúc thì sao nhỉ mình xin hướng dẫn qua để bạn biết nhé cúng khá đơn giản thôi. Mình chia ra làm 2 trường hợp.

Trường hợp 1: Người khác điều khiển máy tính bạn

Đối với trường hợp này bạn phải cung cấp ID và mật khẩu để người khác có thể quản trị và điều khiển máy tính bạn được. Lấy ID và mật khẩu như hình ở bên dưới bạn xem id và mật khẩu của mình là gì nhé rồi gửi cho họ. Ví dụ của mình có ID 877 055 123 và Mật khẩu 9376

Cách cài đặt phần mềm teamviewer 3

Trường hợp 2: Bạn điều khiển máy tính người khác

Đầu tiên bạn bảo người đó cung cấp cho mình ID và mật khẩu của teamviewer đó. Sau đó bạn khởi động teamviewer lên điền ID đó vào. Sau đó chọn Connect to partner tiếp tục một giao diện mới hiển thị bạn điền mật khẩu vào rồi Connect là được bây giờ bạn đã và đang sử dụng và điều khiển được máy tính họ

Phần mềm Teamviewer khá hay phải không các bạn hãy tải Teamviewer ngay bây giờ tại blog Tinhocaz.com để cùng làm nhé. Chúc các bạn làm thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *