Download bài tập excel nâng cao kèm lời giải

Bạn đang tìm kiếm tài liệu học excel hay những bài tập excel nâng cao mới nhất. Thì chủ đề hôm nay bạn sẽ nhận được điều đó. Để đáp ứng nhu cầu học tập và vận dụng kiến thức excel tốt nhất sau khi bạn đã nắm vững tất cả các kiến thức cơ bản trong excel tại blog thủ thuật tin học bao gồm:

Phương pháp học excel

Hàm cơ bản trong excel

Giáo trình học excel

Bài tập excel cơ bản

– Phím tắt trong excel

“Học đi đôi với hành” là câu nói từ xưa nếu bạn chỉ học mà không có thực hành thì sẽ không bao giờ nên trình được. Để phục vụ bạn đọc ngay sau đây mình sẽ chia sẻ các bạn bài tập excel nâng cao để có nâng cao trình độ của mình khi tiếp xúc và học excel nhé.

Download bài tập excel nâng cao có lời giải hay nhất.

Hiện tại bộ bài tập excel nâng có có 10 bài thực hành từ dễ đến đó giúp bạn tổng hợp từ kiến thức cơ bản rồi đi đến các kiến thức chuyên sâu trong excel. Với rất nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ đem đến cho bạn những phương pháp giải thực hành excel tốt nhất. Để download bài tập excel nâng cao bạn hãy donwload tại link trên nhé.

Download bài tập excel nâng cao có lời giải

Mục lục bài tập excel nâng cao tại Tin học AZ 

+ Tính toán lương trong công ty

+ Tính toán xếp loại điểm thi hạnh kiểm

+ Thống kế nhập liệu, vẽ biểu đồ

+ Tính phí vận chuyển, thanh toán tiền điện.

+ Và rất nhiều các dạng bài khác nhau.

Nói chung tất cả các bài tập excel nâng cao trên sẽ bám sát với nhu cầu công việc để bạn có thể làm được việc luôn nếu bạn nắm vững và làm thành thục chúng. Nếu bạn thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ để tất cả bạn đọc có cơ hội thực hành excel nâng cao nhé. Đừng quên để lại đóng góp nếu bạn có tài liệu excel hay giáo trình excel nâng cao để mình cập nhật thêm tới bạn đọc nhé.

Xin cảm ơn chúc bạn học tập tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *