Thủ thuật đăng ký gmail cho người mới

Gmail hay hòm thư điện tử nó được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hầu hết các thư điện tử được gửi nhanh chóng bảo mật cao không tốn thời gian. Vậy làm thế nào bạn có thể đăng ký gmail được. Hôm nay tinhocaz.com xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký gmail nhanh nhất

Đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail

Gmail hòm thư điện tử thông minh được áp dụng rộng rãi ở mạng internet. Để phục vụ công việc hàng ngày lời khuyên mỗi bạn lên lập cho riêng mình một địa chỉ gmail để thuận tiện hơn với thời buổi công nghệ này. Vậy nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp xúc với máy tính đặc biệt với email hay gmail gì đó hãy đừng chớ lo bởi bài viết hôm nay TInhocaz.com sẽ giúp bạn điều này. Để đăng ký gmail hay tạo một tài khoản gmail bạn làm qua các bước sau nhé rất đơn giản thôi hãy thực hiện ngay cho riêng mình.

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản gmail của google.

Những điều lệ mình khuyên bạn nên biết trước khi đăng ký để tránh việc bạn dành thời gian vô bổ “lãng phí ” trong việc tạo tài khoản gmail mà lại không thành công. Việc đầu tiên chính là độ tuổi phù hợp để có nick gmail với quy định của google các độ tuổi được phép lập tài khoản google tại các quốc gia như sau:

+ Hoa Kỳ: 13 tuổi trở lên

+ Tây Ban Nha: 14 tuổi trở lên

+ Hàn Quốc: 14 tuổi trở lên

+ Hà Lan: 16 tuổi trở lên

+ Tất cả các quốc gia khác: 13 tuổi trở lên

Như vậy ở Việt Nam bạn chỉ cần lớn hơn 13 tuổi là có thể tạo được một tài khoản rồi nhé. Không chỉ riêng về độ tuổi mà quy định đặt tên địa chỉ gmail google cũng rất chặt chẽ trong việc này. Bạn không thể tạo tên gmail như sau:

+Tên người dùng mà bạn yêu cầu đã được sử dụng.

+Tên người dùng mà bạn yêu cầu rất giống với tên người dùng hiện có. Ví dụ: nếu examp[email protected] đã tồn tại thì bạn không thể tạo [email protected].

+Tên người dùng được sử dụng bởi ai đó trong quá khứ và họ đã xóa tài khoản của mình.

+Tên người dùng bạn muốn được Google bảo vệ để ngăn chặn spam hoặc lạm dụng.

Xem thêm điều khoản google: tại đây

Sau khi bạn đã nắm rõ và thỏa mãn được yêu cầu và tiêu chí mà google đưa ra để bắt đầu tạo tài khoản bạn theo dõi mục 3

Hướng dẫn đăng ký gmail chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập tới địa chỉ gmail.com. Sau đó bạn chọn Tạo tài khoản như hình. Chú ý rằng nếu bạn đang đăng nhập một gmail nào đó trên máy tính hãy thoát ra để chọn Tạo tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký gmail nhanh nhất
Đăng ký gmail

Bước 2: Sau khi bạn đã chọn Tạo tài khoản giao diện gmail sẽ chuyển hướng cho bạn đến biểu mẫu đăng ký và bây giờ bạn điền đầy đủ thông tin vào đó
+ Phần tên: Bạn ghi họ tên bạn vào hoặc 1 cái tên yêu thích
+ Phần chọn tên người dùng của bạn: thì bạn điền lấy 1 tên yêu thích miễn là chưa có ai đăng ký. Nếu có rồi gmail sẽ không cho bạn đăng ký
Ví dụ: [email protected]
+ Phần mật khẩu: bạn lấy 1 mật khẩu sao cho bạn dễ nhớ nhất
Sau đó bạn nhập lại mật khẩu để gmail xác nhận lại.
+ Phần ngày sinh ,giới tính bạn điền đầy đủ thông tin vào nhé
+ Phần điện thoại: Bạn nhập số của bạn vào
+ Phần địa chỉ email hiện tại của bạn: Nếu bạn là người lần đầu tiên đăng ký gmail thì bạn để chống. Nếu có rồi thì bạn nhập vào
+ Phần xác minh: Bạn nhập dòng chữ hoặc số ở hình ảnh vào
Sau đó bạn chọn tôi đồng ý và chọn Bước tiếp theo

Hướng dẫn đăng ký gmail cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn đăng ký gmail chi tiết nhất

Việc tạo tài khoản gmail chỉ khó khăn qua bước trên thôi còn những bước sau bạn chỉ việc chọn next hoặc đồng ý. Như vậy bây giờ bạn đã hoàn thành và có một gmail cho riêng mình rồi nhé. Cuối cùng bạn chỉ việc đăng nhập vào gmail bằng tài khoản và mật khẩu đã tạo trong đó bạn có thể thực hiện các thao tác như gửi thư hoặc nhận thư nhé. Đăng ký gmail thật dễ phải không các bạn chúc các bạn thành công. Hãy để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm và đừng quên like share để bài viết thêm hấp dẫn hơn nhé.

Cập nhật mới nhất về đăng ký gmail tại Tinhocaz – 24/03/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *