Top 3 cách kiếm tiền online hiệu quả tại nhà

Chào các bạn ! Có lẽ rất nhiều bạn đang tìm kiếm ý tưởng để làm tăng thu nhập riêng cho bản thân mình. Hiện tại bạn chưa biết phương pháp nào hay cách thức kiếm tiền online nào tối ưu hiệu quả nhất hiện nay phải không ạ. Bạn muốn đi làm thêm nhưng không có phương tiện đi lại bạn khá khó khăn với các quy mô quy trình của các công việc ngày nay. Để giúp bạn có cái nhìn và hướng kiếm tiền tốt nhất. Hôm nay blog Tinhocaz.com xin chia sẻ những cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả khuyến khích bạn nên tìm hiểu để có thêm thật nhiều thu nhập thụ động. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Những cách kiếm tiền Online hiệu quả tăng thu nhập cho bạn

MMO (Make Money Online) hình thức kiếm tiền qua mạng phổ biến trên thế giới. Bạn đã từng nghe tới hình thức kiếm tiền này. Vậy thì kiếm tiền online tại Việt Nam với những cách nào là tốt và phổ biến nhất.

Kiếm tiền Online hiệu quả

1. Tìm chủ đề và xây dựng website cá nhân cho đặt quảng cáo

Bạn có một website cá nhân với hàng nghìn người truy cập mỗi ngày nó sẽ có rất nhiều ý tưởng để bạn kiếm được tiền online chẳng hạn bạn cho các công ty, tổ chức đặt các banner quảng cáo trên website. Với cách này bạn có thể thỏa thuận và đưa ra mức giá để mỗi quảng cáo có thể hiển thị trên website bạn. Và điều tấc nhiên bạn phải kiếm càng nhiều lượng truy cập vào website bạn mỗi ngày thì càng tốt giá trị tiền quảng cáo banner sẽ càng cao phải không. Với công việc này bạn có thể làm ngay tại nhà hoặc bất kỳ đâu chỉ cần có mạng internet.

Điều bạn lo lắng: khi bạn không phải dân it bạn không hiểu gì về website bạn không biết tạo dựng. Hãy đừng lo bởi ngày nay có rất nhiều mã nguồn mở đơn giản như WordPress, Joomna,… giúp bạn tạo dựng website một cách rất đơn giản chỉ vài thao tác đơn giản thôi. Hiện tại mình cũng có chia sẻ về kiến thức tạo website wordpress nếu cần bạn cũng có thể tham khảo tại đây:

=> Xem thêm: cách tạo website WordPress

2. PPC (Pay per Click) với Google Adsense

Hình thức kiếm tiền online tại nhà hiệu quả được nhiều người sử dụng. Đó là làm đối tác cho google cách này có bạn thể kiếm được 1000$-10000$ mỗi tháng nhưng đó toàn là dân MMO lâu năm thôi. Còn với bạn kiếm được 200$-800$ mối tháng là cũng đã rất ngon rồi phải không. Với cách thức này có 2 chủ đề được các bạn áp dụng đó là:

+ Adsense Youtube

+ Adsense Website

– Đối với Adsense Youtube: bạn phải tìm chủ đề sau đó xây dựng video thực hiện chủ đề đó (hài, phim, daỵ học…) khi đã có video bạn tải lên Youtube.com để được nhiều người biết đến video của bạn (view) từ đó bạn có thể làm đối tác cho google adsense để đặt các quảng cáo hiển thị với mỗi click người dùng click vào quảng cáo google sẽ trả cho bạn một số tiền tương ưng CPC tùy theo từng quốc gia mà lượng tiền $ sẽ nhiều hay ít. Và tất nhiên rồi bạn phải làm sao cho nhiều người biết đến video của bạn thì càng tốt hàng triệu view thì càng tốt càng nhiều tiền chẳng hạn như Gangnam Style khoảng 2 tỷ view.

– Đối với Adsense Website: bạn cũng phải tìm chủ đề  và xây dựng website cá nhân cho mình. Khi đã có lượng traffic(lưu lượng truy cập) ổn định ngày nghìn người bạn có thể đặt các quảng cáo của google lên website của bạn mỗi khách hàng vào website của bạn click vào quảng cáo bạn sẽ được google trả cho một khoản tiền nhất định nhé. Với cách này bạn phải làm sao kéo được nhiều traffic về cho website thì càng tốt từ mạng xã hội hoặc SEO nhé.

3. Affiliate Marketing- Tiếp thị liên kết

Đối với hình thức này bạn không phải tạo sản phẩm gì hết mà bạn chỉ cần lấy sản phẩm của họ sau đó bán online trên mạng mỗi khách hàng mua sản phẩm qua link của bạn thì nhà cung cấp sẽ trả cho bạn một khoản hoa hồng khá lớn 30%-40% giá trị của sản phẩm. Có rất nhiều công ty áp dụng tại việt nam như Lazada, zalora, Xenfor(bán áo thun)… cứ nhiều khách hàng mua sản phẩm qua link của bạn thì bạn thu nhập càng cao. Đối với phương pháp này bạn cũng có thể làm website sau đó quảng bá chẳng hạn, hoặc chạy Ads Facebook hay gì gì đó để khách hàng biết để mua sản phẩm của bạn thông qua mạng internet nhé.

Trên đó là toàn bộ 3 cách kiếm tiền hiệu quả được nhiều người sử dụng tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn các hình thức kiếm tiền tìm hiểu và áp dụng nhé. Chúc các bạn thu nhập được rất rất nhiều $$$$. Nếu bạn có phương pháp hay nào khác hoặc chưa hiểu có thể bình luận để cùng chia sẻ và đóng góp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *