Sửa lỗi 404 url wordpress trên Cyberpanel

Hướng dẫn sửa lỗi 404 khi vào link trên website wordpress trong Cyberpanel. Vừa qua mình thấy có rất nhiều bạn cài mới website wordpress hay chuyển host sang cyberpanel dùng và gặp phải cứ click vào url trên website đều bị 404 hết. Trước mình cũng đã gặp trường hợp này rồi mình đã sửa lỗi như sau. Nếu bạn chưa làm được bạn có thể tham khảo bài viết lỗi 404 cyberpanel sau của mình để khắc phục nhé.

sua loi 404 cyberpanel 2

Hướng dẫn sửa lỗi 404 url wordpress trên Cyberpanel

Thực ra lỗi này cũng khá đơn giản thôi do cyberpanel chưa Rewrite Rule trên website của bạn để khác phục hết lỗi 404 bạn làm lần lượt từng bước như sau giúp mình.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào root của website xem website bạn đã có file .htaccess chưa nhé (home/domain/public_html). Nếu chưa có bạn hãy tạo file .htaccess vào nhé coppy file htaccess wordpress vào.

# BEGIN WordPress

RewriteEngine On
RewriteBase /
RewriteRule ^index.php$ – [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f
RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d
RewriteRule . /index.php [L]

# END WordPress

Bước 2: Bạn đăng nhập vào trình quản lý của cyberpanel bằng tài khoản lúc bạn cài đặt cyberpanel họ cho bạn đó. Tiếp tục bạn vào mục Website => List Website => Manage (tên miền website bạn muốn sửa là gì thì chọn cho đúng nhé).

Sửa lỗi 404 cyberpanel

Bước 3: Giao diện hiển thị bạn chọn mục Rewrite Rule => Save Rewrite Rule là được nhé

Sửa lỗi 404 cyberpanel 1

Bây giờ bạn quay lại website bạn tải lại và click vào url xem còn bị lỗi 404 không nhé. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, đừng quên để lại bình luận nếu bạn thắc mắc cần hỗ trợ mình xin được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *