Phần mềm Bkav FixAttrb.exe – Phần mềm hiện file ẩn do virus gây ra

Trên mạng hiện ra có rất nhiều phần mềm giúp bạn làm hiện file ẩn trong máy tính và trong usb. Nhưng bài này mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Bkav FixAttrb.exe giúp khôi phục lại toàn bộ file ẩn trong máy tính hay trong usb do virus gây ra. Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao cài lại win mà dữ liệu trong ổ D,E lại mất hết hay coppy dữ liệu vào usb và cũng bị mất hết. Không phải mất đâu bạn ạ đó chỉ là bị ẩn file do virus máy tính gây ra thôi. Để khắc phục bạn làm như sau nhé:

Download phần mềm Bkav FixAttrb.exe: Tại đây

Cách sử dụng phần mềm Bkav FixAttrb.exe

Đầu tiên mình giới thiệu đây là phần mềm do hãng Bkav việt nam thiết kế và phát triển đàm bảo hiện dữ liệu trong máy tính và trên usb nhanh và hiệu quả nhất có thể. Đối với người mới sử dụng thì đây là phần mềm thiết kế với giao diện quá đơn giản dung lượng thì cực nhỏ. Thay vì bạn làm hiện file ẩn bằng các dòng lệnh thì mình khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này cho đơn giản nhé.

– Bạn cài đặt phần mềm vừa download về . Giao diện phần mềm FixAttrb.exe hiển thị như hình

Hiển thị file ẩn do virus gây ra bằng phần mềm Bkav FixAttrb.exe
Giao diện phần mềm FixAttrb.exe

– Sau đó đơn giản bạn chỉ cần chọn ổ thư mục mà dữ liệu bị ẩn. Sau đó bạn ấn hiện file ẩn là được . Nếu là usb bạn cắm usb vào sau đó chọn ổ usb làm tương tự là dữ liệu cũng được hiện ra.

Hiện file ẩn do virus gây ra trong máy tính bằng phần mềm này quá đơn giản phải không các bạn. Chỉ cần cài đặt phần mềm và làm những thao tác đơn giản thì dữ liệu trong máy tính có thể lấy lại một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *