Khắc phục lỗi không lưu được file host trên win 7, win 8

Bạn thường xuyên vào facebook bằng file host. Lỗi máy tính bạn không lưu được file host để vào facebook thành công 100%. Bây giờ phải làm sao ? Có rất nhiều hướng khắc phục do tìm hiểu mình thấy có rất nhiều bạn không lưu được file host khi sửa xong để vào facebook. Để tiện cho các bạn vào facebook khi bị chặn bằng file host hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không lưu được file host trên win7, win 8, win 8.1

Sửa lỗi không lưu được file host chi tiết

Máy tính mình đang chạy hệ điều hành win 8.1 nên mình xin hướng dẫn các bạn trên win 8.1. Nếu máy tính bạn nào đang cài win 7 thì cũng làm tương tự như những bước sau đây nhé:

Bước 1: Bạn mở file host bằng cách: Cửa sổ + R -> gõ drivers -> etc để vào mục lưu trử file host.

Sửa lỗi không lưu được file host

Bước 2: Tiếp tục chuột phải vào hosts->Properties.

Sửa lỗi không lưu được file host trong windows

Bước 3: Cửa sổ mới bạn chọn tab Security -> Tên máy -> Edit.

Khắc phục lỗi không lưu được file host trong windows

Bước 4: Chọn Tên máy -> Tích vào ô Full control -> OK. 

File host không lưu được trên win 7, win 8, win 8.1

Bạn hãy nhìn hình và làm theo hướng dẫn nhé. Sau khi làm xong bạn có thể lưu lại được file host facebook bình thường. Nếu bạn nào vẫn chưa hiểu thì có thể liên hệ hoặc comment để mình giải thích cụ thể hơn.

Lời kết của bài

– Chỉ qua 4 bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể khắc phục hết lỗi không lưu được file host trên win 7 , win 8, 8.1. Qua bài mình mong muốn các bạn có thể hiểu và biết cách khắc phục lỗi mỗi khi gặp phải. Cảm ơn bạn đã tham khảo và ủng hộ blog tin học của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *