Tải phần mềm cài đặt card mạng PC, laptop 100% thành công

Cách cài driver card mạng PC, laptop với tất cả các dòng máy tính thành công 100% với phần mềm 3DP Net. Có rất nhiều bạn gặp phải khó khăn khi tìm kiếm và cài đặt card mạng (network) cho dòng máy, hãng máy của mình. Để tiết kiệm và đơn giản hơn khi cài driver máy tính hôm nay mình xin chia sẻ đến tất cả mọi người phần mềm cài đặt card mạng PC, laptop nhanh chóng chỉ mất vài cú kích chuột là thành công mang tên 3DP Net. Nào ngay bây giờ hãy xem bài chia sẻ và dowload phần mềm về cài đặt nhé bạn.

Cách cài đặt card mạng PC, laptop với phần mềm 3DP Net

Giới thiệu qua về 3DP Net, nhìn chung đây là một trong những phần mềm hỗ trợ driver tốt nhất mình đã sử dụng với nhiều tính năng hay với tiện ích tìm kiếm driver nhanh chóng và ổn định, cập nhật liên tục hỗ trợ nhanh chóng giúp khắc phục hoàn toàn sự cố với tất cả card mạng hoặc driver khác cho tất cả mọi dòng máy tại thị trường. Phần mềm khá dễ cài đặt chỉ với vài cú kích chuột là thành công. Vậy tại sao chưa tải driver máy tính hỗ trợ card mạng PC, laptop 3DP Net cho máy tính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3DP Net

Bước 1: Download phần mềm 3DP Net về máy tính. Có thể dowload tại link bên trên bài viết hoặc tại google nhé.

Bước 2: Kích đúp để chạy file cài đặt đã tải về. Phần mềm cài đặt mặc định tại ổ C bạn cứ để nguyên và ấn OK nhé. Cuối cùng để nó chạy và giải nén và tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu trên máy tính.

Cách cài đặt card mạng cho PC và laptop

Chú ý: Sau khi đã tìm kiếm xong nó sẽ hiển thị ra tất cả những driver còn thiếu trên máy tính của bạn. Với card mạng thì sẽ có dòng Netword bạn ấn đúp vào đó để cập nhật và tự động cài đặt driver nhé. Mình đã kiểm tra thử trên máy và đã vào mạng ổn định với mạng dây nhé 100% thành công còn bạn thì sao?

3DP Net quả thực là một trong số phần mềm máy tính hữu ích dành cho người sử dụng máy tính. Vậy tại sao bạn chưa sử dụng để cài đặt card mạng cho PC và laptop hoặc một số driver khác cho máy tính và đừng quên chia sẻ và bình luận bài viết nếu hữu ích với bạn. Hãy để lại bình luận nếu bạn gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm và chưa khắc phục được sự cố nhé để tôi có thể hỗ trợ và giải đáp thắc mắc giúp bạn. Cảm ơn đã tham khảo bài viết tại blog tin học của tôi. Chúc bạn làm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *