Download Connectify – Phần mềm phát wifi miễn phí cực nhanh

Download Conncectify me phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất chỉ có ở Tinhocaz.com. Bạn đang có dự định cải thiện mạng cho nhiều người dùng. Hiện tại bạn chưa đủ kinh phí để mua một bộ phát wifi tại thị trường. Đối với Connectify me sẽ cho bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất sử dụng phát ngay tại máy tính của bạn quá tiệ lợi rất nhiều người đã sử dụng phần mềm này. Tại sao bạn chưa sử dụng để người khác cũng có thể dùng chung mạng với bạn. Hãy download ngay phần mềm phát wifi Connectify ngay tại website thủ thuật tin học để có những tiện ích hoàn hảo nhé.

Phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất Connectify

Có rất nhiều phần mềm phát wifi tốt trên mạng. Connectify cũng là một trong số phần mềm tốt đáng để bạn sử dụng. Với nhiều tính năng thông minh cho phép chia sẻ mạng nhanh chóng giúp nhiều máy tính kết nối được chung một mạng máy tính khi phần mềm phát wifi. Ngoài ra tại phần mềm này còn rất nhiều tính năng tốt khác như:

+ Với giao diện đơn giản khá dễ dùng cho tất cả người sử dụng trong lần cài đặt đầu tiên.

+ Là phần mềm tối ưu thiết kế với dung lượng nhỏ chi với 8.9 MB rất nhẹ không tốt dung lượng bộ nhớ.

+ Phát xa mạnh tại tất cả các thời điểm trong phạm vị rộng.

+ Download phần mềm phát wifi miễn phí rất tiện lợi và tiết kiệm phải không.

+ Bảo mật đường truyền tốt nhất chỉ với Connectify me.

Phần mềm phát wifi miễn phí Connectify

Connectify me ứng dụng phần mềm hay tốt nhất cho bạn. Với nhiều tính năng hay với lượt tải lên tới triệu lượt hàng ngày phần mềm phát wifi này rất hữu hiệu đáng để bạn tin dùng. Phát wifi đối với các loại windows.

=>> Xem thêm: cách cài đặt và phát wifi bằng Connectify

Windows 7

Rất thích hợp khi bạn sử dụng phần mềm này không giống như win 8 trở lên với hệ điều hành này bạn dùng không thể tự phát wifi cho máy tính được mà phải dùng những phần mềm hỗ trợ riêng như Connectify me chẳng hạn. Đại đa số mọi người đều sử dụng phần mềm cho wifi 7. Còn win 8 thì sao

Windows 8, 8.1, 10

Đối với win 8, 8.1, 10 cũng có rất nhiều bạn sử dụng phần mềm phát wifi miễn phí này để phát. Nhưng ngoài ra phát triển hơn so với win 7 các nhà thiết kế đã thiết lập mảng ra cho máy tính khi sử dụng hệ điều hành này quý khách có thể tự phát wifi win 8, 8.1, 10 bằng các câu lệnh trên Dos cũng khá tiện lợi. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách phát hãy tham khảo thêm: tại đây.

Như vậy qua bài giới thiệu về phần mềm phát wifi Conncetify này hy vọng bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin và sử dụng phần mềm đúng cách. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt tại blog thủ thuật tin học của tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tham khảo. Chúc bạn làm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *