Facebook làm cho bạn khá buồn phiền với những nội dung chia sẻ không mong muốn. Bạn không muốn dùng facebook nữa hay bạn thay thế một tài khoản facebook khác bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản cũ của bạn. Vậy làm thế nào để có thể xóa tài khoản facebook được ? Bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách xóa tài khoản facebook nhanh nhất.

Bạn đọc thêm:

Đăng ký facebook thành công 100%

Cách vào facebook 

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook

Muốn xóa tài khoản facebook bạn hãy thực hiện lần lượt qua những bước hướng dẫn sau của mình nhé. Lời khuyên hữu ích cho bạn: bạn nên cân nhắc trước khi xóa hoặc bạn có thể khóa tài khoản facebook tạm thời để khi nào muốn dùng lại facebook bạn chỉ cần mở lại là facebook hoạt động bình thường lại cho bạn. Sau đây là hướng dẫn xoa tai khoan facebook.

–  Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Nếu chưa đăng nhập bạn hãy đăng nhập: facebook.com

Đăng nhập vào tài khoản facebook
Đăng nhập facebook

– Khi đã đăng nhập thành công để xóa tài khoản facebook vĩnh viễn bạn hãy truy cập: vào đây

– Thông báo xóa tài khoản facebook hiện ra. Bạn chọn Xóa tài khoản của tôi

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook chi tiết
Xóa tài khoản facebook

– Cửa sổ mới hiện ra bạn điền mật khẩu facebook và dãy capcha vào. Sau đó ấn OK là xong

Xóa tài khoản facebook chi tiết nhất
Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Chú ý:

– Sau khi bạn thực hiện xong các bước làm trên tài khoản facebook của bạn sẽ bị khóa lai. Sau 14 ngày facebook sẽ chính thức xóa bỏ đi facebook của bạn. Nếu muốn xóa thì trong 14 ngày này bạn không được đăng nhập bất kỳ gì vào tài khoản facebook này. Nếu bạn đăng nhập vào thì facebook bị sẽ trở lại hoạt động bình thường như ban đầu.

Trên đó là toàn bộ hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn mời bạn đọc tham khảo. Bạn nào không làm được thì hãy liên hệ với mình để được giải đáp thắc mắc nhé. Website của mình rất nhiều về thủ thuật facebook như: không vào được facebook, lấy lại mật khẩu facebook… Bạn đọc tham khảo để xem thêm nhé. Cảm ơn bạn đã ửng hộ blog thủ thuật tin học của mình

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *