RODI CRM – Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng cho công ty và doanh nghiệp. Việc chăm sóc và quản lý khách hàng là rất cần thiết với công ty và doanh nghiệp. Để giữ được khách hàng gắn bó với công ty bạn là điều vô cùng quan trọng thay vì các phương pháp chăm sóc khách hàng theo kiểu truyền thống mất thời gian đôi khi bạn còn bỏ xót khách hàng thì RODI CRM đã phát triển ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng giúp bạn chăm sóc khách hàng của bạn từ A đến Z. Có thể bạn chưa biết về RODI CRM hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt cho công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm của phần mềm quản lý khách hàng RODI CRM

Đối với phần mềm nào cũng vậy mục đích sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn được gì cho sự phát triển của công ty hay doanh nghiệp. Với RODI CRM sẽ giúp bạn như sau:

+ Quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất từ lịch hẹn, sinh nhật, ….

+ Giảm và tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý cho công ty và doanh nghiệp.

+ Quản lý công việc, báo cáo, marketing một cách đầy đủ.

+ Phân tích và đề xuất các giải pháp tối ưu hóa cho doanh nghiệp bạn.

+ Tăng doanh thu cho công ty và doanh nghiệp.

+ vv….

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng 1
Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng 1

Tính năng của phầm mềm chăm sóc quản lý khách hàng RODI

Doanh nghiệp và công ty có thể hiểu rõ hơn về phần mềm chăm sóc khách hàng RODI qua những tính năng dưới đây. Nếu quý khách cảm thấy hài lòng và RODI sẽ ứng dụng cho doanh nghiệp bạn hãy liên hệ theo địa chỉ chúng tôi để ở dưới nhé. Sau đây là các tính năng của phần mềm

1. Quản lý khách hàng

Không thể thiếu khi nói về RODI CRM tính năng quản lý khách hàng được chúng tôi nghiên cứu và phát triển theo đúng yêu cầu và sự cần thiết của mỗi khách hàng. Phần mềm giúp bạn quản lý tất cả thông tin khách hàng theo độ tuổi, ngày sinh, địa điểm, SĐT, email, … hiển thị đầy đủ thông tin với giao diện ra dùng cho người sử dụng chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng bạn. Giúp bạn tránh mất mát thông tin như theo cách quản lý bằng file excel và sổ sách. Với chưc năng tìm kiếm nhanh cho phép bạn tìm thông tin khách hàng chỉ sau 2s với 1 cú click chuột.

2. Chăm sóc khách hàng

Việc khách hàng có gắn bó với công ty hay doanh nghiệp bạn lâu hay không là cách mà bạn chăm sóc họ. Sự hài lòng của khách hàng là điều RODI CRM luôn hướng đến với tính năng chăm sóc khách hàng giúp bạn thông tin đến khách hàng gồm lịch hẹn (đặt lịch và nhắc lịch), cơ hội hay các chào giá, hợp đồng mới để khách hàng biết và nắm rõ về doanh nghiệp bạn.

3. Automation Marketing

Hệ thống tự động giúp bạn có thể gửi tin nhắn SMS và Gmail thông báo sự kiện, lời chúc mừng sinh nhật hoặc các ngày lễ tết để thêm sự gắn bó thân thân giữa doanh nghiệp với khách hàng. Quý khách có thể setup một kịch bản sẵn về sự kiện hệ thống sẽ tự động gửi đến tất cả khách hàng theo đúng tiêu chí cài đặt. Hệ thống còn theo dõi thống kê số người xem email và tin giúp doanh nghiệp có thể nhìn nhận và thay đổi hiệu quả hơn khi chăm sóc khách.

4. Quản lý Marketing

Công nghệ 4.0 mạng xã hội phát triển thì việc marketing trên internet là không thể thiếu. Tính năng này của hệ thống CRM RODI cho phép bạn tạo ra các chiến dịch marketing theo yêu cầu. Hệ thống sẽ theo dõi và phân tích hiệu quả của mỗi chiến dịch có những giải pháp về đề xuất để cải tiến chiến dịch sao cho hiệu quả nhất. Điều mà các phần mềm quản lý khách hàng khách chưa có. Không chỉ vậy hệ thống tích hợp marketing trên cả facebook, zalo… giúp doanh nghiệp tốt hơn khi làm marketing.

5. Quản lý công việc

Thay vì để công ty hoặc doanh nghiệp bạn sử dụng phần mềm quản lý công việc khác. Nắm được tính năng này rất cần thiết chúng tôi đã tích hợp vào RODI CRM giúp bạn có thể giao việc, quản lý công việc, lịch họp, sự kiện công ty theo chức vụ hay phòng ban một cách đầy đủ, hợp đồng, báo giá,… Tránh thất thoát nhân viên không có việc. Đặc biệt hơn hệ thống có thể điều hướng giải pháp công ty bạn sẽ không chậm tiến độ khi có công ty nghỉ việc.

6. Tích hợp tổng đài IP

Hỗ trợ Sale một cách tốt nhất. Có thể ghi âm lịch sử cuộc cuộc giúp công ty và doanh nghiệp quản lý tốt hơn nhân viên sale và kinh doanh đặc biệt phù hơp với các lĩnh vực BĐS,..

7. Báo cáo thống kê

Tính năng báo cáo thống kê bằng biểu đồ và file excel giúp bạn có thể quản lý và đánh giá đo lường hiệu quả của công ty hiện tại. Điều hướng và phát triển công ty tốt nhất tránh thất thoát và thua lỗ.

Hoạt động cơ bản của phần mềm quản lý khách hàng CRM

Có 3 hoạt động cơ bản chính trong quy trình vận hành CRM, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh điểm bắt đầu, lưu ý lấy khách hàng làm trung tâm:

Marketing: CRM giúp tự động hóa các hoạt động Email Marketing, gửi SMS, tập trung tin nhắn từ nhiều kênh ,… nhằm hỗ trợ hoạt động Sales.

Sales: Đây là nhiệm vụ quan trọng nhất của phần mềm CRM, bao gồm một số tác vụ: phân loại và lưu trữ thông tin, báo giá, nhãn thư, giao dịch, lịch hẹn, hợp đồng, xuất hàng, thanh toán tiền…

Customer Service: Chăm sóc khách hàng bằng hành động đơn giản nhất nhắc nhở nhân viên phụ trách với khách hàng: như nhắn tin chúc mừng sinh nhật, tặng quà nhân các dịp lễ. thăm hỏi … nhằm thu hút khách hàng quay lại với doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng 2
Phần mềm quản lý khách hàng RODY CRM

Công ty và doanh nghiệp nào có thể sử dụng RODI CRM – Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng.

RODI CRM hướng đến tất cả các doanh nghiệp và công ty vì vậy hiện tại bạn đang hoạt động trong lĩnh vực hay kinh doanh hình thức nào RODI cũng có thể đáp ứng một số ngành nghề đề xuất như: bất động sản, du lịch, bảo trì bảo hành, Spa làm đẹp, …

Nếu bạn đã và đang cần sử dụng phần mềm hãy liên hệ với chúng tôi theo để dùng thử MIỄN PHÍ nhé

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Detech Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 32 616 888

Hotline: 0936 840 543

Email: support@go-crm.com.vn

Website: https://go-crm.vn/

RODI CRM chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển lâu dài và bền vững.

 

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *