Hướng dẫn nâng cấp phiên bản PHP (PHP version) trong Cyberpanel. Hiện tại có rất nhiều chương trình hay plugin require phiên bản php để giúp trải nghiệm và hiệu suất tốt nhất. Chẳng hạn bạn đang sử dụng Cyberpanel mà bạn gặp phải trường hợp đó website bạn đang chạy với phiên bản PHP thấp bạn muốn nâng cấp PHP lên thì làm như thế nào. Bài viết nâng cấp PHP version trong Cyberpanel sẽ giúp bạn điều đó. Tham khảo và làm theo nhé.

Chi tiết nâng cấp PHP Version trong Cyberpanel

Việc nâng cấp phiên bản PHP khá đơn giản bởi Cyberpanel đã hỗ trợ trình quản lý WHM lên việc điều chỉnh nâng cấp PHP chỉ với vào thao tác là thành công.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải check xem website bạn đang sử dụng phiên bản PHP nào. Để kiểm tra bạn có thể vào root website tạo 1 file php với nội dung <?php phpinfo() ?>

Bước 2: Sau khi đã biết rõ phiên bản đang sử dụng là gì. Để nâng cấp bạn đăng nhập vào Cyberpanel vào mục Websites -> List Websites -> Manage

Nâng cấp php version Cyberpanel 1

Bước 3: Tiếp tục chọn Change PHP -> Lựa chọn PHP version -> Change PHP

Nâng cấp php version Cyberpanel 2

Như vậy là hoàn tất quá trình nâng cấp PHP version cho website. Bạn có thể xem thêm bài thay đổi thông số upload file Cyberpanel khi cập nhật lên PHP version mới nhé. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Tagged:

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *