• Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng:8.69 MB
  • Cập nhật:09/11/2018
  • Loại phần mềm:Văn phòng
  • Download
Download tài liệu tiếng anh miễn phí

Tài liệu tiếng anh cho người đi làm từ A đến Z giúp bạn củng cố nền tảng tiếng anh tốt nhất để phục vụ cho công việc của bạn. Có thể nói tiếng anh là ngôn ngữ khá phổ biến trong mọi lĩnh vực và ngành nghề khác nhau đâu đâu cũng thấy, đâu đâu cũng cần. Thế nhưng hiện tại có rất nhiều bạn cho phép mình dùng “Mù Tiếng Anh” trong đó có mình nhé  😀 cũng không biết gì cả nhưng vừa rồi mình có được một người anh chia sẻ cho mình một kho tài liệu về tiếng anh cho người đi làm mình thấy khá hữu ích và dễ hiểu “thật ra mình khá dốt tiếng anh mình đọc cũng gọi hơi hiểu hiểu ” bởi vậy mình xin chia sẻ cho bạn tài liệu này mong bạn có nhiều kiến thức từ nó. Hãy nhanh tay download tài liệu tiếng anh ngay

Download tài liệu tiếng anh miễn phí

Kho tài liệu tiếng anh cho người đi làm miễn phí. Download ngay.

Nếu bạn là người PRO tiếng Anh thì mình nghĩ tài liệu này bạn lên bỏ qua vì đây cũng là những thứ bạn đã trải qua trong quá trình học tiếng anh của mình lên PRO rồi. Hoặc nếu bạn thấy tò mò thì cũng có thể download và xem qua chẳng may bạn nhận được nhiều điều thú vị hơn từ kho tài liệu này thì sao ? Còn nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy đọc ngay sẽ rất hữu ích cho bạn giúp bạn cải thiện ngôn ngữ tiếng anh trong thời gian nhanh nhất. Hiện tại bộ giáo trình này được đi từ cơ bản đến nâng cao vì vậy bạn sẽ được xây dựng một nền tảng vững chắc để tiếp nối tiếng anh sau này. Nội dung bao gồm 3 phần:

+ Common structures: Cấu trúc chung trong tiếng anh cho người đi làm.

+ Grammar: Ngữ pháp tiếng anh.

+ Các từ viết tắt thường dùng khi đi làm

+ …..

Tham khảo: Tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản từ A->Z: Ở đây

Và còn rất nhiều điều hay nữa mà bạn được khám phá khi học tài liệu. Hiện tại mình cũng đang đi làm mình thấy rằng tiếng anh vô cùng quan trọng nếu bạn muốn lương cao thì khuyên bạn hãy nên học tiếng anh để làm các dự án và công ty nước ngoài như vậy mức chi trả cho bạn sẽ cao hơn hẳn so với ở việt nam. Để có thể học tiếng anh tốt nhất bạn nên học tiếng anh cùng với các phần mềm học tiếng anh để giúp bạn ghi nhớ và nghe đọc tốt hơn. Nếu bạn thấy hay và hữu ích đừng quên chia sẻ để nhiều bạn có thể học và thành thạo tiếng anh nhé. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn muốn đóng góp thêm. Xin cảm ơn.

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *