• Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng:387 KB
  • Cập nhật:29/07/2018
  • Loại phần mềm:Văn phòng
  • Download
Download bài tập excel kế toán

Tổng hợp những bài tập excel kế toán hay nhất giúp bạn vận dụng kiến thức excel một cách hiệu quả. Bạn là dân kế toán bạn đang làm kế toán, bạn muốn nâng cao trình độ excel của mình lên, bạn chưa lựa chọn được bài tập excel kế toán nào phù hợp thì các dạng bài tập excel dành cho dân kế toán dưới đây sẽ cho bạn những kiến thức hữu ích đó. Nhanh tay tải ngay để nâng cao trình độ kế toán nhé bạn. Download bài tập excel kế toán từ cơ bản đến nâng cao.

Bài tập excel kế toán chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về excel bạn chưa có kiến thức nền tảng về excel có thể tham khảo thêm giáo trình học excel tại blog của mình để bổ sung kiến thức nhé. Hoặc bạn có thể download bài tập excel về để thực hành nhé.

Nội dung của bài tập excel kế toán bao gồm:

+ Bài tập tính điểm thi cho ngành giáo dục

+ Bài tập tính thu chi cho công ty.

+ Bài tập tính doanh số bán hàng cho công ty.

+ Bài tập thống kê và vẽ đồ thị.

+ Bài tập tính tiền điện.

+ Bài tập tính giá xăng dầu.

+ Và rất nhiều bài tập thuộc các lĩnh vực khác nhau… Đặc biệt rất phù hợp cho bạn khi làm về kế toán.

Chú ý: Bài tập chỉ áp dụng cho các bạn đã có kiến thức cơ bản về excel trong đó bạn sẽ biết cách vận dụng hay kết hợp hàm một cách tối ưu nhất.

Bạn còn băn khoăn gì mà không tải ngay về thực hành bài tập excel kế toán nhỉ. Đừng quên chia sẻ nếu bài tập hữu ích với bạn và để lại đóng góp nếu bạn có những bài tập excel hay nhất để mọi người cùng tham khảo và học tập chung nhé. Xin cảm ơn.

 

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *