Học excel và download bài tập excel 2010 miễn phí tại blog Tinhocaz.com. Chào các bạn rất lâu mình không chia sẻ bài viết về excel trên blog rất nhiều bạn thắc mắc hỏi khi nào có bài tập excel 2010 để thực hành vậy admin. Mình trả lời “sắp có :))” do công việc cũng như học tập khá bận rộn lên mình chưa chia sẻ được trọn bộ bài tập excel sớm nhất cho bạn. Hôm nay tại bài viết này mình xin chia sẻ cho bạn tất cả bài tập excel 2010 từ cơ bản đến nâng cao có lời giải để bạn thực hành nâng cao kiến thức nhé.

Download trọn bộ bài tập excel 2010 từ cơ bản đến nâng cao.

Bài tập excel cơ bản đến nâng cao

Trước tiên để download bài tập excel 2010 bạn cùng tìm hiểu qua về bộ bài tập excel này nhé. Hiện tại bài tập excel có 20 bài tập excel với tất cả các dạng bài tập và các lĩnh vực. Bên cạnh đó bài tập cũng có lời giải luôn để bạn tiện tham khảo mỗi khi thực hành chưa có kết quả hay muốn so sánh với kết quả của chúng tôi.

Nào ngay bây giờ hãy download bài tập excel 2010 từ cơ bản đến excel: Tại đây

Lời khuyên về các học excel tốt nhất của Tinhocaz.com

Nếu bạn chưa phải là người thông thạo về excel, bạn chưa biết học excel thế nào là hợp lý thì những bài viết của tôi dưới đây sẽ là động lực và là cách học excel tốt nhất cho bạn để có kiến thức và trình độ excel tốt nhất.

– Excel khá nhàn chán, rất khó hiểu bạn không thể học được excel hiệu quả bạn chưa tìm ra cách học tốt để nâng cao trình độ excel của mình. Nếu vậy bạn cần tham khảo 5 phương pháp học excel hiệu quả tại blog của tôi tại đây tôi để nêu các vấn đề và cách khắc phục khi học excel.

– Khi bạn đã thành thạo về cách học excel vậy tài liệu đâu để học bây giờ ? Hiện tại trên mạng cũng có rất nhiều tài liệu để bạn tham khảo hoặc sách để bạn đọc nhưng mỗi người có một cách giảng hay cách tóm tắt khác nhau. Và để thuận tiện hơn thì blog của tôi cũng đang có thứ đó, tại sao bạn không tìm hiểu về giáo trình học excel miễn phí tại blog Tinhocaz.com chẳng may sẽ hữu ích cho bạn hơn và tổng hợp các hàm cơ bản trong excel ngắn gọn dễ hiểu và xúc tích.

Sau khi đã có trọn bộ và kiến thức excel 2010 tại blog và bài tập excel 2010 nữa mình đảm bảo kiến thức excel của bạn sẽ dần được cải thiện nếu bạn học đúng theo những phương pháp excel và tài liệu excel mình đưa ra trên. Hy vọng rằng qua bài này các bạn có được những thứ mình muốn và cải thiện trình độ excel lên một tầm cao mới. Chúc các bạn học tập tốt nhất, đừng quên chia sẻ bài viết nếu hữu ích cho bạn và mọi người.

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *