Cách tạo widget cố định trên wordpress với plugin Q2W3 Fixed Widget. Một widget mới hỗ trợ bạn cố định quảng cáo hay mục lưu ý của website cố định chạy dọc theo bài viết trong website của bạn. Có lẽ đây là một trong số những plugin hay mà bạn đang tìm kiếm để cài đặt và thiết lập cho website của mình. Hãy cùng tạo widget cố định trên wordpress với Q2W3 Fixed Widget nhé.

Hướng dẫn cách tạo widget cố định trên wordpress với Q2W3 Fixed Widget

Đầu tiên để cố định được widget chạy dọc theo bài viết khi người dùng kéo chuột thì đối với wordpress bạn phải cài đặt một plugin có tên Q2W3 Fixed Widget (bạn có thể download tại đây hoặc tìm kiếm và cài đặt plugin tại website của bạn bằng cách vào Plugins -> Add new -> Sau đó tìm kiếm Q2W3 Fixed Widget và cài đặt như những plugin khác trong wordpress nhé.).

Sau khi cài xong bạn vào mục Appearance -> Fixed widget Options ở đây hiển thị các thông số thiết lập cho nó không có gì cả chỉ có một vài chức năng nhỏ như margin top hoặc margin bottom bạn muốn cách trên và cách dưới thế nào thì điền vào nhé.

Cách tạo widget cố định trong wordpress với Q2W3 Fixed Widget 2

=>> Xem thêm: cách taọ website bằng mã nguồn WordPress

Cuối cùng bạn vào Appearance-> Widgets->Bạn vào cái widget mà bạn muốn cố định tích vào Fixed widget và lưu lại là được. Bây giờ bạn ra ngoài bài viết xem cố định chưa nhé

Cách tạo widget cố định trong wordpress với Q2W3 Fixed Widget 1

Như vậy với plugin Q2W3 Fixed Widget bạn có thể hoàn toàn cố định những quảng cáo mục lưu ý trên website mà không cần đến biết code rất hữu ích phải không. Hãy cài đặt và thiết lập ngay nếu bạn muốn. Nếu bài viết hay hãy chia sẻ để nhiều người biết nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi danh mục website tại blog thủ thuật Tinhocaz.com. Chúc bạn làm thành công

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *