Biểu tượng Computer hiển thị ngoài màn hình khá quen thuộc với người sử dụng máy tính. Nó rất hữu ích phải không các bạn nhờ Computer bạn có thể thao tác nhanh tới các ổ trên máy tính của bạn hay kiểm tra cấu hình máy tính hoặc xem driver máy tính một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Windows 10 một hệ điều hành mới với giao diện đẹp long lanh với nhiều chức năng và thao tác cải tiến bởi vậy việc đưa biểu tượng computer ra ngoài màn hình thật không đơn giản nếu bạn là người mới tiếp xúc và làm quen với windows 10. Vậy để làm sao thì Computer có thể hiển thị ở màn hình máy tính đây ? Hãy tham khảo bài viết cách đưa computer ra ngoài desktop win 10 đơn giản bằng hình ảnh sau đây.

Hướng dẫn đưa Computer ra ngoài desktop windows 10

Như ở bài trước thì các hệ điều hành win 7 hay win 8.1 mình cũng đã hướng dẫn rất chi tiết các bạn cũng có thể tham khảo thêm. Còn đối với windows 10 để chèn My computer ra ngoài màn hình bạn tiến hành như sau:

Xem thêm mẹo hay khi sử dụng windows 10: win 10 không vào được wifi

Bước 1: Ấn chuột phải vào màn hình và chọn Personalize

Cách đưa biểu tượng Computer ra ngoài desktop 1

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn Themes -> Desktop icon settings

Cách đưa biểu tượng Computer ra ngoài desktop 2

Bước 3: Giao diện đưa computer ra ngoài desktop hiển thị bạn chỉ cần tích vào ô Computer sau đó chọn OK. Lưu ý bạn có thể tích chọn bất kỳ biểu tượng gì nếu bạn muốn hiển thị ra màn hình máy tính nhé.

Cách đưa biểu tượng Computer ra ngoài desktop 3

Bây giờ bạn hãy quay trở lại màn hình và xem thành quả mà mình đã thao tác nhé. Hy vọng với cách làm đơn giản về thủ thuật máy tính này sẽ giúp bạn những mẹo vặt hay khi sử dụng win 10. Hãy cùng trải nghiệm tại website tinhocaz.com kiến thức hữu ích chia sẻ đầy đủ và chính xác. Cảm ơn bạn đã đọc và tham khảo bài viết. Chúc các bạn làm thành công.

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *