Cách chèn fanpage facebook vào website wordpress

Tác giả: | Ngày đăng: 30/01/2016 | Chuyên mục: | 0 Bình luận

Cách chèn fanpage facebook vào website wordpress đơn giản cho các webmaters. Phải chăng bạn đã và đang tìm kiếm phương pháp đưa fanpage facebook hiển thị lên trang web của bạn như những website khác. Bạn chưa biết cách làm như thế nào. Hôm nay blog Tinhocaz.com xin hướng dẫn chi tiết các bạn cách chèn fanpage facebook vào website. Giúp trang web bạn tương tác tốt hơn với mạng xã hội nhé.

Hướng dẫn cách chèn fanpage facebook vào website wordpress

Lợi ích của page facebook đối với website của bạn giúp tương tác tốt hơn uy tín hơn trên mạng xã hội. Chia sẻ bài đăng được nhiều người tiếp cận rất hữu ích và tốt cho website. Vậy để chèn fanpage facebook vào website bạn làm thế nào. Mình hướng dẫn không chỉ riêng với website wordpress mà với tất cả các website mã nguồn khác bạn cứ lấy code và đặt vào chỗ cần cho nó hiển thị lên trang web của bạn là được. Để đưa page facebook vào website bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập tới địa chỉ: https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-box-for-pages

Bước 2: Một giao diện hiển thị bạn điền đầy đủ thông tin như mình nhé

+ Facebook Page URL: Địa chỉ fanpage bạn muốn chèn vào website

+ Width, height: chiều dài và rộng của fanpage bạn muốn hiển thị tại website tùy vào vị trí hiển thị page facebook trên website mà bạn thiết lập dài và rộng cho chuẩn nhé.

-> Sau khi đã xong bạn ấn Get code để lấy mã code nhé

Cách chèn fanpage facebook vào website 1

Bước 3: Nó hiển thị 2 mã code như hình dưới bạn lấy cả 2 cái rồi đặt ở vị trí muốn hiển thị trên website là được

Cách chèn fanpage facebook vào website 2

Khi đã đặt xong fanpage facebook vào website giờ bạn ra ngoài trang chủ website xem nó hiển thị chưa nhé. Mình hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho tất cả các bạn. Cảm ơn bạn đã tham khảo thủ thuật website của mình. Chúc bạn làm thành công. Hãy bình luận nếu mọi bạn thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Cách chèn fanpage facebook vào website wordpress
5 (100%) 1 vote
Thẻ: ,
Thanh Chính
Là sinh viên công nghệ thông tin thích chia sẻ, đam mê lập trình, Wordpress, SEO. Đây là blog lưu giữ kiến thức trong quá trình học tập rất mong được sự ủng hộ và góp ý của tất cả các bạn giúp blog trở lên hoàn thiện hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *