Hướng dẫn chặn quảng cáo trong skype dễ dàng đơn giản nhất. Bạn rất khó chịu với những quảng cáo mà skype thiết lập trong page chat của bạn. Bạn muốn chúng không hiển thị nữa vậy có cách nào để làm điều này không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chặn quảng cáo trong skype đơn giản.

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên skype

Bước 1: Đầu tiên để chặn quảng cáo bạn ấn chuột phải vào biểu tượng mạng máy tính. Sau đó bạn chọn Open Netword and Sharing Center . Các hệ điều hành khác nhau  như win 7, win 10, win xp làm tương tự.

Cách chặn quảng cáo skype 1

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn Internet Options -> Security -> Restricted Sites -> Sites để thực hiện chặn quảng cáo trên skype.

Cách chặn quảng cáo skype 2

Bước 3: Giao diện mới hiển thị bạn chỉ cần nhập https://apps.skype.com và ấn Add sau đó Close để đóng và ấn OK để hoàn thành.

Cách chặn quảng cáo skype 3

Bước 4: Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào skype (thoát skype và đăng nhập lại với các bạn đang đăng nhập skype) xem còn hiện quảng cáo không nhé.

Các bước làm khá đơn giản để thoát skype đúng không ạ. Hy vọng thủ thuật skype này sẽ giúp bạn loại bỏ được những quảng cáo tại skype. Đừng quên chia sẻ nếu hữu ích với bạn và để lại bình luận nếu bạn có cách loại bỏ nào nhanh hơn nhé.

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *